3 yếu tố thu hút nhà đầu tư của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu những ưu điểm vượt trội cả về thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Vì lẽ đó, các nhà đầu tư không ngần ngại lựa chọn bỏ vốn vào dự án siêu hot này. Để hiểu hơn về những lý do thuyết phục người mua của The Sapphire Hạ Long, quý khách có thể tham khảo những phân tích dưới đây.

Yếu tố thiên thời của Best Western Premier Sapphire Hạ Long là gì?

Thiên thời nhấn mạnh tới thời điểm và cơ hội trời cho đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, và Sapphire Hạ Long cũng không phải là ngoại lệ. Yếu tố thiên thời của dự án chính là tiềm năng phát triển du lịch Hạ Long ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Cụ thể, Hạ Long – Quảng Ninh được ví như “vùng đất trũng” thu hút du khách với con số thống kê khủng: trong 7 tháng đầu năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đón hơn 8 triệu lượt khách du lịch, tổng thu đạt trên 14,6 tỷ đồng. Các chuyên gia cũng dự đoán mục tiêu đón 12 triệu lượt du khách của Quảng Ninh năm 2018 hoàn toàn có thể thực hiện được. Cũng bởi vậy, các căn hộ nghỉ dưỡng The Premier Sapphire Hạ Long chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu về nơi ăn – chốn nghỉ của du khách khi ghé đến đây. Vì lẽ đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nắm bắt được yếu tố thiên thời khi mua condotel BWP Sapphire Hạ Long.

Sinh lời đầu tư tại BWP Sapphire Hạ Long

Sinh lời đầu tư tại BWP Sapphire Hạ Long

Yếu tố địa lợi nhấn mạnh với vị trí tuyệt đẹp của dự án

Ngoài thiên thời, địa lợi cũng là yếu tố thuyết phục người mua lựa chọn bỏ vốn đầu tư căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long nằm trong khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan – phường Hồng Gai – thành phố Hạ Long. Những căn hộ dự án đều gây ấn tượng mạnh với người mua vì có vị thế đẹp tựa sơn hướng thủy: lưng tựa núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long.

Sapphire Hạ Long nằm sát đường bao biển, liền kề với bệnh viện Vinmec và quảng trường công viên trung tâm thành phố. Từ các căn condotel Sapphire Hạ Long, du khách chỉ mất 2 phút để tới cảng tàu du lịch Hòn Gai, 7 phút di chuyển tới khu du lịch Bãi Cháy, 15 phút tới đảo Tuần Châu và chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay Vân Đồn. Chính vị trí thuận tiện kết nối giao thương, vị thế hợp phong thủy đã làm tăng giá trị cho dự án và tạo sức hấp dẫn khó chối từ đối với các nhà đầu tư. Không hề quá lời khi nhận định rằng rất hiếm có dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu nhiều lợi thế về vị trí như BWP Sapphire Hạ Long.

Nhân hòa – tiềm lực của chủ đầu tư,  nhà thầu thi công và đơn vị quản lý

Chủ đầu tư dự án Sapphire Hạ Long chính là công ty cổ phần bất động sản DOJILAND – thương hiệu thuộc tập đoàn vàng bạc đá quý Doji nổi tiếng Việt Nam. DOJILAND là doanh nghiệp đầu tư bất động sản nắm trong tay nhiều dự án có số vốn đầu tư lớn, kiến trúc độc đáo, vị trí đắt giá và khả năng sinh lời tối đa. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của DOJILAND đều thu hút nhà đầu tư vì có tính tin cậy cao, chắc chắn về pháp lý và uy tín về tiến độ, chất lượng thi công.

Quan trọng hơn, DOJILAND đã lựa chọn hợp tác với đơn vị thi công là công ty xây dựng Coteccons – thương hiệu chuyên thi công những công trình hàng đầu tại nước ta hiện nay như The Landmark 81, trường Đại học RMIT, Hồ Tràm Sanctuary,… Đặc biệt, các căn hộ nghỉ dưỡng của Sapphire Hạ Long còn được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Best Western Premier. Các khách sạn được tập đoàn Best Western quản lý đều kinh doanh tốt với nguồn khách dồi dào và công suất phòng cao. Bởi vậy, dự án ngầm thể hiện được tiềm năng sinh lời vượt trội của mình trước mắt các nhà đầu tư.

Từ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa trên đây, có thể thấy dự án căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn đáng tin cậy giúp các nhà đầu tư đón sóng phát triển của du lịch Hạ Long – Quảng Ninh trong tương lai.