Condotel 89 Trần Phú là sự kết hợp của mọi tinh túy

Mọi điều được cho là ưu điểm của một dự án nghỉ dưỡng đầu tư đều hội tụ tại Condotel 89 Trần Phú, tạo nên một dự án sáng chói tại thị trường phố biển Nha Trang.

Những tên tuổi lớn hội tụ tại Condotel 89 Trần Phú

Không gì “chuẩn hơn” sự kết hợp ăn khớp và trơn tru của những đơn vị uy tín và am hiểu thị trường tại một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Căn hộ Condotel 89 Trần Phú thuộc chủ đầu tư Công ty địa ốc 89, với kinh nghiệm lâu năm tại Nha Trang, đã nghiên cứu sâu sắc về quy luật thị trường và cán cân cung cầu, hiểu được rằng những sản phẩm như thế nào mới thực sự mang lại được giá trị thực cho nhà đầu tư luôn mong mỏi một cơ hội sinh lời thực sự hiệu quả từ thành phố biển. Nha Trang cần những dự án căn hộ đa năng vừa để ở lý tưởng lại vừa có thể cho thuê sinh lời cao, có thể hút được một lượng du khách dồi dào sẵn có tại Nha Trang, và lượng khách này chủ yếu tập trung tại con đường đẹp nhất Nha Trang – Trần Phú.

Condotel 89 Trần Phú xuất hiện, sở hữu những sự mới lạ những lại vô cùng phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách du lịch lưu trú và hầu hết cá nhà đầu tư ưa chuộng. Dự án được thiết kế bởi Công ty TNHH Kiến trúc H&A, Tổng thầulà Liên danh giữa Lý Trần Group và CC1 – Cửu Long, đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH tư vấn xây dựng V.M CN Nha Trang,… đều là những đơn vị đã “lăn lộn” nhiều năm tại phố biển, họ am hiểu những yêu cầu, những tiêu chuẩn của dự án tòa căn hộ, và họ cũng tư vấn cho chủ đầu tư việc làm thế nào để tạo ra một sản phẩm không thua kém những dự án cùng phân khúc, cùng cung đường nhưng lại vẫn có những nét riêng, là thương hiệu và có thể trở thành biểu tượng của Nha Trang – Nơi mà du khách sẽ nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến du lịch biển.

 

PvcomBank

PvcomBank bảo trợ cho Condotel 89 Trần Phú

Ngân hàng PVCombank là một mắt xích quan trọng tại dự án căn hộ Condotel 89 Trần Phú. Đơn vị này bảo lãnh tiến độ, dòng vốn và hỗ trợ việc mua căn hộ của các nhà đầu tư. PVCombank hỗ trợ vay vốn mua căn hộ lên đến 70% giá trị căn, hỗ trợ 6,99%/năm cố định trong 12 tháng và 7,99% cố định trong 18 tháng. Các nhà đầu tư không sẵn dòng tín dụng có thể áp dụng cách này để không bỏ lỡ căn hộ đẹp nhất và phù hợp nhất tại dự án Condotel 89 Trần Phú.

Condotel 89 Trần Phú không chỉ là sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng

Thiết kế tòa nhà dạng elipse khiến cả dự án không có góc vuông hay góc chết, đảm bảo tầm nhìn hướng biển thoáng rộng bậc nhất, mỗi căn hộ đều có một cửa sổ hướng ngoại, nhìn thẳng ra biển xanh hoặc về phía thành phố lung linh sôi động, ánh sáng và gió luôn tràn ngập bên trong, mang lại những giây phút nghỉ ngơi thự sự thư thái. Biển Trần Phú nằm cách dự án chưa tới 100 mét, chỉ với vài bước đi bộ là du khách lưa trú có thể được chạm vào làn nước xanh bao la mát rượi, bước chân trên bờ cát trắng mịn trải dài, hoặc đi tới những danh thắng hoặc khu vui chơi giả trí nổi tiếng như Vinpearl Land, Cam Ranh,…

Tiện ích ngay tại dự án cũng đủ để du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ, là bể bơi, khu mua sắm, khu gym & spa, nahf hàng 5 sao, club,… phục vụ những nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel 89 Trần Phú.

Sắp ra mắt Condotel 89 Trần Phú nên chủ đầu tư chuẩn bị áp dụng chương trình bán hàng ưu việt và hứa hẹn sẽ có những cam kết đặc biệt ưu đãi đối với các khách hàng quan tâm dự án.