Dragon Fairy Nha Trang – “Chú rồng” hiện đại của Nha Trang

Dự án này hội tụ nhiều ưu điểm để có thể khiến du khách không thể quên những kỳ nghỉ tại Dragon Fairy Nha Trang và các nhà đầ tư cúng khó lòng bỏ qua được cơ hội đầu tư một sản phẩm 2 trong 1 đang được ưa chuộng bậc nhất thị trường Nha Trang hiện nay.

Dragon Fairy Nha Trang thừa hưởng sức hấp dẫn từ phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Condol – hay còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng với thiết kế vượt trội vừa có thể trở thanh một ngôi nhà sống hiện đại hàng ngày với đầy đủ nội thất, phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn như một căn hộ cao cấp thông thường, nhưng lại có thể đưa ra thị trường sinh lời như một sản phẩm cho thuê ưu việt, bởi vì nhu cầu rất lớn, đặc biệt là tại Nha Trang và lợi nhuận thu về ở mức đỉnh cao. Dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại Nha Trang, là một dự án căn hộ nhận được rất nhiều quan tâm từ du khách và các nhà đầu tư bằng những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy tại đây.

Quý vị có biết con đường đắt giá nhất và “sinh ra vàng” ở Nha Trang là đường Trần Phú đang bước vào giai đoạn “sốt đất” khi quỹ đất trên con đường hầu như đã khan hiếm. Trong khi đó đường này lại là nơi lý tưởng để xây dựng một dự án nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao như Dragon Fairy Nha Trang, vì nằm ngay sát mặt biển đẹp ngoạn mục và liên kết vùng rộng lớn đi muôn nơi. Dự án còn được thừa hưởng nguồn cầu lớn và đang không ngừng tăng từ thị trường. Nha Trang thiếu hơn 12.000 phòng lưu trú từ 3 – 5 sao vào khoảng 3 năm nữa, quỹ đất ngày càng hẹp, giá đất ngày càng tăng nên không chỉ Dragon Fairy và bất cứ dự án nào khác trên đường Trần Phú cũng là một phần trong “cơn bão” tăng giá đang diễn ra. Vì vậy đầu tư căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang là quý vị đã nắm chắc trong tay khả năng sinh lời vượt trội qua mỗi lần đổi chủ của dự án.

tong-the-du-an-dragon-fairy-89-tran-phu

Dragon Fairy

Kiến trúc tinh tế và thiết kế linh hoạt

Dự án được chú trọng rất nhiều từ những chi tiết nhỏ đến lớn, từ trang trí căn hộ đến diện mạo toàn tòa nhà đều được quan tâm tỷ mỉ, để kỳ vọng rằng dự án sẽ trở thành một trong những biểu tượng du lịch của thành phố biển biển xinh đẹp, nơi thiên đường du lịch miền Trung Việt Nam.

Dragon Fairy Nha Trang là mộ tòa nhà 30 tầng với 2 tầng hầm.Từ tầng 1 đến tầng 4 là một cụm dành riêng cho tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng và giải trí của du khách tại dự án, đó là Trung tâm thương mại, Shop-ping center, nhà hàng Á -Âu, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích, bể bơi 4 mùa; tầng 5 đến 13 là tích hợp của khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao, tầng từ 14 – 29 là căn hộ có sổ đỏ lâu dài và có thể đăng ký hộ khẩu thường trú, để chủ nhân có thể tham gia chương trình cho thueem hoặc chuyển nhượng lại hoặc thế chấp,… dễ dàng theo ý muốn của mình. Chính sách bán hàng Dragon Fairy Nha Trang sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị sau khi quý vị hoàn thành đăng ký nhận tài liệu đầy đủ của dự án tại website này. Đừng bỏ lỡ nếu khách hàng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng giá trị thực tại Nha Trang.