Dragon Fairy sẽ có sức mua lớn?

Có giá bán rơi vào hàng hấp dẫn nhất tại thị trường Nha Trang, Dragon Fairy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón, những căn hộ đẹp, giá tốt nhất trên mặt bằng đã lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư.

Thời điểm tốt cho việc đầu tư Dragon Fairy

Tháng Ngâu vừa qua nhiều dự án đã tung ra ưu đãi hút khách, dự án Dragon Fairy Nha Trang cũng vậy và khi tháng Ngâu qua thì sức mua hàng còn mạnh hơn nữa khi chủ đầu tư chuẩn bị mở bán chính thức. Dự án Dragon Fairy Nha Trang nhờ vị trí điểm dừng lý tưởng, sản phẩm nổi bật cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, sẽ biến thành một điểm sáng chói trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng phố biển Nha Trang nổi tiếng và xinh đẹp.

Nói về thị trường Nha Trang thì những con số thống kê cho thấy rằng sẽ thiếu khoảng hơn 12.000 phòng lư trú tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong thời gian 3 năm tới, vì vậy đây chính là “thời điểm vàng” cho Dragon Fairy cũng như những dự án căn hộ/khách sạn chất lượng cao, đặc biệt là khi có vị trí trên đường Trần Phú – con đường đẹp nhất và đắt giá bậc nhất tại Nha Trang. Dự án Dragon Fairy nằm tại số 89 Trần Phú, là nơi view biển tuyệt đẹp, nằm dựa vào đồi nên có thể “tọa sơn hướng hải”, mang nhiều tài lộc và thịnh vượng đến cho con người, nhất là tầm view hướng biển – tầm view có giá trị lớn trong việc mang lại lợi nhuận cho thuê của bất cứ một căn hộ nào bởi vì du khách luôn hướng sự ưa chuộng vào những nơi lưu trú có tầm nhìn đẹp để có thể tận hưởng được trọn vẹn kỳ nghỉ bên cạnh thiên nhiên.

phoi-canh-chung

Dragon Fairy

Tọa lạc tại con đường đắt giá như vậy nhưng dự án được chào bán ở thị trường với mức giá vô cùng ngạc nhiên: 3x/m2. So với thiết kế, loại căn hộ và những tiện ích đi kèm thì đây là mức giá được đánh giá là hấp dẫn nhất trên trục đường Trần Phú, cũng chính vì vậy mà những căn đẹp nhất tại tầng đẹp nhất và có hướng nhìn đẹp nhất đã được đặt chỗ trước và chỉ những khách hàng nhanh tay mới có thể sở hữu được một trong những căn ưu việt. Khi giá đất đang sốt thì khả tăng giá của căn hộ Dragon Fairy Nha Trang cũng đang ở mức “chín”, quý vị có thể mua để làm của để dành sau này, hoặc có thể đầu tư ngắn hạn theo nhu cầu để có được khoản chênh lệch không hề nhỏ.

Mỗi căn hộ còn được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, và chủ nhân còn có thể đăng ký hộ khẩu thường trú nên việc chuyển nhượng, thế chấp hay cho thuê đều vô cùng dễ dàng. Quý vị có thể sử dụng căn hộ như một ngôi nhà để ở, có thể tự mình vận hành cho thuê hoặc ủy thác cho thuê với cam kết hấp dẫn.

Tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại của dự án Dragon Fairy

Một dự án nghỉ dưỡng sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu tích hợp những tiện ích hiện đại và đọc đáo hấp dẫn du khách, tại Dragon Fairy Nha Trang, mọi nhu cầu của du kahchs sẽ được đáp ứng ngay trong tòa nhà, đó là trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, bar, gym & spa, khu giải trí,… ngay cả vị trí dự án Dragon Fairy cũng sẽ nhanh chóng dẫn quý vị đến những tiện ích ngoại khu hiện đại và nổi tiếng khác tại thành phố Nha Trang.