Thiết kế ấn tượng từ dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trên cung đường ven biển huyền thoại Trần Phú, với vị trí đắc địa hấp dẫn bậc nhất dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp bậc nhất. Cùng vị trí đắc địa bậc nhất, thiết kế ấn tượng sẽ góp phần đưa Dragon Fairy Nha Trang mang đến hình ảnh về một khu tổ hợp nghỉ dưỡng vô cùng thú vị.

Ý tưởng đặc biệt từ dự án Dragon Fary 89 Trần Phú

Theo thiết kế Condotel Dragon Nha Trang sẽ được xây dựng dựa trên mô hình elipse độc đáo, bo tròn các góc cạnh, nhờ thế mà để 100% căn hộ tại công trình đều sở hữu tầm nhìn hướng biển thơ mộng để du khách tận hưởng làn gió biển. Đây được xem là lợi thế nổi bật của dự án mà khó dự án nào cùng khu vực có được như Dragon Fairy Nha Trang, điều này tạo tiền đề thuận lợi cho hoạt động kịnh doanh đầy phát đạt những nhà đầu tư tương lai.

Tại mỗi căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo tại dự án Dragon Fairy Nha Trang, quý vị có thể chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn và hoàn hảo nhất bờ cát và trắng mịn của vùng biển Nha Trang đến quý khách hàng và nhà đầu tư tương lai. Nhờ vào thiết kế hình elipse độc đáo thì 100% các căn hộ tại dự án có tầm view tuyệt đẹp ngắm nhìn trọn biển Nha Trang đã không bị giới hạn tầm nhìn như một số ven biển tại Nha Trang.

Xuất phát điểm từ một sản phẩm đẳng cấp mang đến những quý khách hàng thượng lưu, nên ngay từ bên trong các căn hộ có không gian tiện nghi xứng tầm đẳng cấp gia chủ. Với thiết kế hình Elip tinh tế mà vẫn vô cùng sang trọng, view hướng biển, các căn hộ được lắp đặt hệ thống cửa kính rộng mở đón không khí và ánh sáng tự nhiên vào phòng, mở rộng tầm nhìn ra ngoài không gian bên ngoài. Còn gì tuyệt diệu hơn sau những giờ phút mỏi mệt với nhịp sống bon chen hối hả, ta được hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ nằm nghiêng mình bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp và hiền hòa.

Dấu ấn dành riêng cho nhà đầu tư dự án Dragon Fary Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí khó có thể đẹp hơn tại thủ phủ du lịch Nha Trang, Dragon Fary Nha Trang sở hữu thiết kế hoàn hảo hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Với những lợi thế hội tụ này thì dự án chắc chắn đã gây được ấn tượng độc đáo cho các khách hàng tương lai.

Nhờ những gì đã và đang có được thì Dragon Fary Nha Trang xứng tầm là một ngôi nhà đáng sống, đáng mơ ước sở hữu bậc nhất tại Nha Trang. Còn đối với những nhà đầu tư tiềm năng của dự án, Dragon Fary Nha Trang chắc chắn sẽ là một dự án đáng sống, đáng đầu tư bởi những lợi thế đặc biệt mang đến cơ hội sinh lời đặc biệt trong tương lai.

Hiện tại Dragon Fary 89 Trần Phú đã ra mắt những sản phẩm đẹp nhất, nếu quý vị thực sự quan tâm dự án, muốn nhận chính sách bán hàng tốt nhất và muốn có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn thì xin vui lòng với chúng tôi tại: