Vị trí Sunshine Marina Nha Trang và tiện ích thời thượng mang lại

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang không chỉ đem lại giá trị khổng lồ đối với khả năng hút khách của các căn hộ tại dự án mà còn đem lại một loạt những tiện ích vô cùng thời thượng, đẳng cấp dành riêng cho các khách hàng thượng lưu. Với vị trí tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú phát triển và sầm uất, chắc chắn Sunshine Marina Nha Trang sẽ hưởng được lượng khách dồi dào, tiện ích đồng bộ và phong thủy vượng khí. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các yếu tố này ở bài viết dưới đây.

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang và các lợi thế đem lại

Dự án Sunshine Marina Nha Trang, nhờ có tiềm lực vô cùng lớn mạnh của chủ đầu tư, đã sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, ngay bên bờ biển tại thành phố Nha Trang. Tại số 32 đường Trần Phú, tọa lạc một đại dự án – khu phức hợp Integrated Resort đầu tiên tại nơi đây. Không chỉ mang vị thế của một dự án tiên phong tại khu vực mà Sunshine Marina Nha Trang còn hứa hẹn về một lượng khách dồi dào tìm đến với dự án này.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Tận dụng được vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi, dự án chính là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất bởi các du khách, một phần là nhờ giao thông thuận tiện, đặc biệt là quãng đường đến sân bay Cam Ranh vô cùng dễ đi và thông thoáng. Không chỉ vậy, xung quanh dự án còn có rất nhiều các điểm thăm quan nổi tiếng khác, vừa mang đến những trải nghiệm vui chơi quý giá, vừa đem lại những giây phút khám phá văn hóa địa phương, ví dụ như tháp Trầm Hương, tháp Bà Po Nagar…, chờ truyền thống.

Với vị thế nằm tại khu vực Bắc Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang có thể tận dụng được xu hướng du lịch hiện nay, đó chính là tìm đến các điểm tham quan ít khách hơn. Những du khách có xu hướng này lại là khách hàng thượng lưu và chắc chắn điều này có thể mang lại lợi nhuận vô cùng lớn dành cho chủ nhân của các căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao xứng tầm tại dự án.

Tiện ích Sunshine Marina Nha Trang có gì đặc biệt

Với tiềm lực của mình, chủ đầu tư Sunshine Group quyết định phát triển một Sunshine Marina Nha Trang – tổ hợp integrated resort đầu tiên tại thành phố du lịch, kéo theo đó là một loạt các tiện ích chất lượng và thời thượng như:

  • Nhà hàng cao cấp 5 sao
  • Khu casino hiện đại
  • Trung tâm siêu thị
  • Chèo xuồng dưới nước
  • Khu giải trí
  • Karaoke
  • Vườn cây sinh thái
  • Bar & Club

Nằm trên những tầng cao nhất của khách sạn với tầm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang, hay giữa những làn gió biển mát lành khi thưởng thức bàn tiệc ngoài trời, du khách đều sẽ ấn tượng với hành trình trải nghiệm ẩm thực từ Việt Nam tới quốc tế qua những bữa tiệc buffet hay set menu với hàng trăm món ăn đặc sắc. Đầu bếp 5 sao của Sunshine Marina phục vụ du khách thực phẩm tươi ngon, hải sản phong phú mang tới cho khách hàng những bữa ăn tuyệt vời nhất.

Với vị trí và tiện ích hoàn hảo, Sunshine Marina Nha Trang chính là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu tại nơi đây.